Thứ ba, 21/05/2024 0903 789 9680903 789 968
ECOSYSTEM genius vietnam "Với việc đặt tên và định vị là Genius Việt Nam, hệ sinh thái của chúng tôi luôn lấy Con người và việc phát triển Tư duy, Trí Tuệ, Tầm nhìn làm trọng tâm."

HỆ SINH THÁI TOÀN DIỆN VỀ NỘI DUNG

Với việc đặt tên và định vị là Genius Việt Nam, hệ sinh thái của chúng tôi luôn lấy Con người và việc phát triển Tư duy, Trí Tuệ, Tầm nhìn làm trọng tâm.

Sự phát triển hệ sinh thái, hoạt động và mô hình kinh doanh của công ty luôn song hành cùng với tốc độ phát triển của Cá nhân & Đội ngũ trong tổ chức, Xu hướng thị trường và Tầm nhìn tương lai.

Hệ sinh thái của Genius Việt Nam có mối liên hệ và gắn kết chặt trẽ với nhau, có tính tương hỗ, tương thuộc và cộng sinh cùng nhau nhằm đảm bảo mục tiêu cao nhất là tối ưu giá trị cho khách hàng và các bên liên quan.

Chúng tôi không ưu tiên phát triển doanh nghiệp hay các cơ hội kinh doanh chỉ nhằm thỏa mãn mục tiêu thương mại, lợi nhuận hay nằm ngoài các giá trị cốt lõi và nền tảng phát triển bền vững của công ty.

Chúng tôi chỉ tập trung vào các cơ hội nâng cao năng lực tư duy từ đó tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tối ưu giá trị cho khách hàng.

Giới thiệu hệ sinh thái
genius vietnam
ECOSYSTEM genius vietnam

We Can Bring Our Vision to #Business Ideas

Chúng tôi có một niềm tin không giới hạn vào sức mạnh của sự hình dung và tưởng tượng. Cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và lắng nghe nhịp đập thời đại, thấu hiểu khách hàng, chúng tôi cũng luôn bổ sung những mô hình kinh doanh mới tiên phong độc đáo vào hệ sinh thái của mình.

genius vietnam

PR Agency - Genius Việt Nam Công ty truyền thông với lợi thế độc tôn là thực hiện các chiến dịch nội dung chuyên sâu trên báo chí.
Training - G Academy Tổ chức đào tạo tập trung vào năng lực phát triển Tư duy và Thực hành biến đổi Hành vi, Thói quen nhằm tối ưu hiệu suất cá nhân và tối ưu giá trị tổ chức.
Design Thinking - G Mind Design Thinking - G Mind
Strategy - G Grow Đơn vị tư vấn chiến lược doanh nghiệp dựa trên Dữ liệu, Xu hướng thị trường, Tầm nhìn tương lai và năng lực thực thi nhằm tối ưu giá trị thương hiệu trên mọi nền tảng.

OUR SERVICES genius vietnam "Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu và toàn diện về truyền thông với nội dung và chiến lược làm trọng tâm."

Từ dịch vụ cốt lõi là nội dung với lợi thế độc tôn trên nền tảng báo chí với các bài viết chuyên sâu theo hình thức Pitching Editorial, chúng tôi mở rộng phạm vi của việc sáng tạo nội dung sang các lĩnh vực xây dựng thương hiệu và tư vấn chiến lược.

Chúng tôi không ngừng mở rộng các phạm vị dịch vụ của mình, đôi khi lấn sân sang các lĩnh vực không thuộc sở trường. Nhưng cách định vị nhất quán của chúng tôi là luôn lấy nội dung làm trọng tâm, là định hướng và cơ sở điều hướng cho việc đồng bộ và nhất quán thông điệp trên mọi công cụ, nền tảng.

Chúng tôi cũng không từng nghĩ đến việc tư vấn thương hiệu hay chiến lược cho đến khi nhận ra rằng một bài viết có tư duy sắc sảo, lập luận logic, thể hiện câu chuyện thương hiệu một cách hấp dẫn và đúng đắn đôi khi có thể cứu cả một chiến lược tổng thể chỉ quan tâm tới việc đầu tư vào các công cụ.

Chúng tôi bằng những trải nghiệm và nghiên cứu thực tế đã dần nâng cấp năng lực sản xuất nội dung thành khả năng tạo ra một câu chuyện thương hiệu có tầm nhìn dài hạn từ đó các chiến lược về việc lựa chọn đối tượng truyền thông, công cụ truyền thông, concept truyền thông được đặt ra vượt lên giới hạn của việc crafting câu chữ.

Giới thiệu dịch vụ
genius vietnam
OUR SERVICES genius vietnam "Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên sâu và toàn diện về truyền thông với nội dung và chiến lược làm trọng tâm."
OUR PARTNERS genius vietnam "Chúng tôi chọn đồng hành với những đối tác có chung hệ sinh thái về kinh doanh, hệ giá trị về văn hóa doanh nghiệp."

Đặt mục tiêu "raise the bar'' mỗi ngày nhằm gia tăng trải nghiệm bền vững và tối ưu giá trị cho hoạt động động kinh doanh của khách hàng, chúng tôi luôn hiểu việc liên kết kết với các đối tác các tổ chức liên quan là con đường nhanh nhất và dễ đạt được thành công cho các bên.

Triết lý này này dù vậy không đi ngược lại với chiến lược tập trung vào mục tiêu phát triển con người. Chúng tôi chỉ lựa chọn hợp tác, liên kết kết với đối tác có chung hệ sinh thái về kinh doanh, hệ giá trị về văn hóa doanh nghiệp.

Đồng thời sự liên kết này phải đảm bảo mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, bổ sung những năng lực không thuộc sở trường hoặc khác với định vị dịch vụ của chúng tôi.

Các đối tác của chúng tôi là những cá nhân tổ chức có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết tương đồng nhưng khác về công cụ bao gồm các đơn vị phát triển và thiết kế Thương hiệu, nền tảng Digital, nền tảng báo chí Quốc tế, các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, các công ty sản xuất hình ảnh, video.

intro-doi-tac
OUR PARTNERS "Chúng tôi chọn đồng hành với những đối tác có chung hệ sinh thái về kinh doanh, hệ giá trị về văn hóa doanh nghiệp."
WHY CHOOSE US genius vietnam
genius vietnam

TỐI ƯU

Là mục tiêu tối thượng chúng tôi luôn đặt ra cho các khách hàng của mình và tìm cách tối ưu chi phí, hiệu quả truyền thông thông qua việc nghiên cứu sâu về bối cảnh, công cụ và tận dụng tối đa các nguồn lực sẵn có. Chúng tôi tiên phong tiếp cận và sở hữu các kỹ năng quan trọng của hiệu suất cá nhân và tổ chức.

genius vietnam

NĂNG LỰC HỢP NHẤT

Chúng tôi sở hữu, xây dựng và ngày càng hoàn thiện năng lực cá nhân và tổ chức, tích hợp cùng lúc chuyên môn, nghiệp vụ cao về báo chí và kinh nghiệm, kiến thức về truyền thông, Marketing, thương hiệu và khả năng am tường đặc thù riêng của mỗi ngành nghề, lĩnh vực.

genius vietnam

VƯỢT TRÊN SỰ KỲ VỌNG CỦA BẢN THÂN HƠN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn đưa ra cam kết tối thiểu trong các hợp đồng thương mại nhưng lại nỗ lực đạt kết quả trên 30%. Chúng tôi không lấy sự kỳ vọng của khách hàng làm mục tiêu mà xem kỳ vọng của khách hàng chính là mong đợi của chính mình từ đó dồn hết tâm lực và đam mê, tận hiến vì những sản phẩm thực sự có giá trị cao.
OUR CLIENTS "Chúng tôi có những tiêu chí và lựa chọn khắt khe trong việc chọn khách hàng trong đó đặt điều kiện về các thương hiệu uy tín, các doanh nghiệp kinh doanh tử tế ở Việt Nam."
SHOWREEL genius vietnam "Lợi thế độc tôn của chúng tôi là khả năng sản xuất các nội dung chuyên sâu, chất lượng cao cấp nhưng vẫn đảm bảo tốc độ và sự tối ưu hiệu quả truyền thông."

Định vị là "Boutique Agency",  chúng tôi chỉ tập trung cung cấp dịch vụ sản xuất nội dung trong đó truyền thông trên báo chí  được xem là lợi thế độc tôn không dễ sao chép bởi dịch vụ này đòi hỏi cùng lúc mối quan hệ sâu rộng và chuyên môn đa dạng và nhiều năng lực vượt trội khác.

Nhờ tập trung vào một dịch vụ chuyên biệt và chuyên sâu, chúng tôi đã tạo ra số lượng và chất lượng những kết quả vượt trên cả mong đợi hay kỳ vọng của cả chúng tôi và khách hàng.

Những bài viết do Genius Việt Nam thực hiện thường lên được các báo lớn, uy tín bậc nhất đặc biệt là các báo về kinh tế.  Các bài viết thể hiện sự chuyên sâu, đa chiều, nhiều góc nhìn mới, tư duy hiện đại, bắt nhịp xu hướng đã được chứng minh bằng việc xuất hiện ở trang chủ hay top chuyên mục với các lượng view rất cao thậm chí lên tới trên 50k.

Khi báo chí vẫn luôn được xem là quyền lực mạnh mẽ nhất trong các công cụ truyền thông, những kết quả này đã tạo ra những tác động to lớn và mang lại những giá trị vô hình không thể định lượng được cho uy tín, vị thế và khả năng tiếp cận, chinh phục người tiêu dùng, thị trường, cộng đồng của các thương hiệu và doanh nghiệp.

intro-showreel