Chủ nhật, 16/06/2024 0903 789 9680903 789 968
OUR VISION genius vietnam "Đưa các sản phẩm trí tuệ trở về giá trị thực, tôn vinh những con người hoạt động trong lĩnh vực tư duy, sáng tạo, góp phần kiến tạo cộng đồng tri thức văn minh, tiến bộ và tử tế"

SỨ MỆNH

Đưa các sản phẩm trí tuệ trở về giá trị thực, tôn vinh những con người hoạt động trong lĩnh vực tư duy, sáng tạo, góp phần kiến tạo cộng đồng tri thức văn minh, tiến bộ và tử tế.

TẦM NHÌN

Nền văn minh của nhân loại phụ thuộc vào chiều sâu tư duy của loài người.

Sự phát triển của Genius Việt Nam luôn song hành và tương thích với ba nguyên tắc tối thượng: năng lực tư duy và phát triển tư duy; năng lực thích ứng linh hoạt với xu hướng thị trường, xã hội; khả năng hợp nhất năng lực cá nhân với năng lực tổ chức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trí tưởng tượng còn quan trọng hơn cả kiến thức. Giá trị cốt lõi của Genius Việt Nam như tên gọi của nó được thể hiện ở khả năng không ngừng phát triển Tư duy, Tầm nhìn chiến lược và sự lĩnh hội, hợp nhất, thực hành liên tục giữa tư duy logic, trí tuệ xúc cảm và trí tuệ xã hội.

gia-tri-cot-loi
genius vietnam
CORE VALUES genius vietnam

We Can Bring the Business Principles to #Our Lifetime

Chúng tôi biến những nguyên tắc khô khan nhưng mang lại giá trị cao cho khách hàng thành lý tưởng sống và tận hưởng nó mỗi ngày.

genius vietnam

RULE FIRST Chiếc la bàn này sẽ giúp cho chúng ta chỉnh đốn lại quỹ đạo của đời sống, thiết lập lại các hệ giá trị nền tảng và liên kết cuộc sống với nguyên tắc “chính Bắc”.
STAY HUNGRY, STAY FOOLISH Cam kết liên tục và không ngừng hoàn thiện bản thân.
PASSION DRIVEN Tập trung vào điều THỰC SỰ muốn.
RIGHT PEOPLE, DOING THE RIGH THINGS, RIGHT Ưu tiên sự phù hợp đúng đắn, thuyết phục, đáng tin cậy trước rồi mới đến việc làm cho hay, sáng tạo, đột phá.

CORE VALUES genius vietnam "Trái với suy nghĩ, quy định và luật lệ sẽ giết chết sự tự do và hạnh phúc, Stephen R. Covey trong cuốn sách "Tư duy tối ưu" lại cho thấy sức mạnh và sự bình yên của lối sống dựa vào nguyên tắc."

Trái với suy nghĩ, quy định và luật lệ sẽ giết chết sự tự do và hạnh phúc, Stephen R. Covey trong cuốn sách "Tư duy tối ưu" lại cho thấy sức mạnh và sự bình yên của lối sống dựa vào nguyên tắc.

Genius Việt Nam luôn xem trọng việc xây dựng các nguyên tắc và chúng tôi không ngừng hoàn thiện nó theo năm tháng bao gồm cả những khía cạnh ''phi nguyên tắc'' như cảm xúc, sáng tạo, trí tưởng tượng, trực giác, tâm linh.

 Ba nguyên tắc nền tảng của Genius Việt Nam là học hỏi suốt đời với tâm thế của ''kẻ dại khờ, đói khát'', đam mê bất tận trong công việc với trạng thái tận hưởng từng phút giây và sự chỉn chu, tỉ mỉ, kỹ lưỡng từ trong tiềm thức.

Những nguyên tắc này bất biến theo thời gian giúp chúng tôi không ngừng bổ sung thêm các giá trị mới cho bản thân, công ty và khách hàng như một hệ quả tất yếu của hành trình theo đuổi bền bỉ, dẫn lối thành công.

gia-tri-cot-loi
BRAND STORY genius vietnam
genius vietnam

WHY Brand Name - GENIUS VIỆT NAM

THOMAS EDISON từng nói "thiên tài chỉ có 1% năng khiếu bẩm sinh, còn 99% là do khổ luyện." Chúng tôi có một niềm tin tuyệt đối vào sức mạnh tự hoàn thiện của con người bằng những nỗ lực bền bỉ và kiên trì trong việc học hỏi, trau dồi, tiếp cận tri thức và thực hành các kỹ năng mới.

genius vietnam

WHY Tagline - YOUR STORYTELLER

Những câu chuyện sống mãi với thời gian, những câu chuyện tạo sự gắn kết con người, cộng đồng, xóa bỏ chiến tranh, giải cứu hòa bình, những câu chuyện làm nên lịch sử đều là do cách kể. Đơn giản, kiên định và mạnh mẽ, chúng tôi mong muốn trở thành người kể chuyện “nghìn lẻ một đêm” thông qua sự phong phú, đa dạng và sâu sắc về nội dung và sự biến tấu linh hoạt, thích ứng với thời đại của các công cụ truyền thông.

genius vietnam

WHY Slogan - SUPERIOR IN SPEED

Trong thời đại mới, vượt trội thôi là chưa đủ, tốc độ mới chính là phong độ. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra tiêu chuẩn mới trong dịch vụ: Vượt trội cùng tốc độ cao nhất.
BUSINESS CULTURE genius vietnam "Genius Việt Nam là một công ty đề cao năng lực Tư duy và phát triển Trí tuệ nhưng chúng tôi không ưu tiên tìm kiếm các cá nhân có tố chất "thiên tài bẩm sinh."

Genius Việt Nam là một công ty đề cao năng lực Tư duy và phát triển Trí tuệ nhưng chúng tôi không ưu tiên tìm kiếm các cá nhân có tố chất "thiên tài bẩm sinh".

Mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện để mỗi nhân viên được phát triển sự nghiệp và cuộc sống thông qua môi trường cởi mở.

Lợi thế của chúng tôi là hệ thống tường minh, rõ ràng, sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ, sự gắn kết và thấu hiểu, các hoạt động đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn diễn ra thường xuyên, nhân viên được trao quyền tối đa để được thử sức và khám phá năng lực không giới hạn của mỗi con người.

Để hiện thực điều này, Genius Việt Nam chọn cách xây dựng các giá trị cốt lõi và tìm kiếm những con người có phẩm chất và ý chí quyết tâm tới cùng mọi công việc:

- Tôn trọng bản thân và thực lòng quan tâm tới người khác

- Chính trực trong lời nói và hành động

- Luôn "đói khát" và "khờ dại" để tiếp nhận những điều mới mẻ bằng năng lượng tươi mới

Văn hóa Doanh Nghiệp