Morico đã chú tâm chọn những giai điệu quen thuộc với số đông như Summer, Spring, The Path of Wind,… Hơn hết, tất cả được thể hiện với một hơi thở mới hơn bằng sự kết hợp ăn ý của piano, violin, cello,… và niềm say mê của các nghệ sĩ trẻ.

Bắt đầu bằng đoạn clip ngắn với âm thanh ồn ào của đường phố, “Always with me” đã từng chút dẫn dắt khán giả tìm được sự tĩnh lặng cho bản thân mình bằng âm nhạc. Điều quan trọng hơn hết ở đêm nhạc này là sự kết nối, không chỉ các giai điệu liền mạch với nhau thành một câu chuyện mà còn từ người nghe và chính bản thân mình.

Không chỉ là những bản hòa tấu, “Always with me” vẫn có tiếng hát cất lên. Không chỉ là những bản hòa tấu, “Always with me” vẫn có tiếng hát cất lên.

Mỗi người đều nhận ra mình bị cuốn vào công việc bận rộn, cả nhịp sống hối hả của đô thị lẫn các mối quan hệ vội bắt đầu và nhanh kết thúc. Mà cách giải quyết không gì ngoài việc chừa một khoảng trống để hỏi bản thân mình thật sự muốn gì.

ến với “Always with me” khán giả thực sự nhắm nghiền mắt, “nghe” nhạc theo đúng nghĩa hay vì “xem” ca nhạc như lẽ thường. Đến với “Always with me” khán giả thực sự nhắm nghiền mắt, “nghe” nhạc theo đúng nghĩa hay vì “xem” ca nhạc như lẽ thường.

Với chuỗi hòa nhạc “Tạm dừng & Tận hưởng”, Morico mong muốn, những giai điệu sẽ mang lại dư âm ngọt ngào và sự bình yên cho mỗi người. Từ đó, họ biết giá trị của sự nghỉ ngơi, dù chỉ là trong một chốc lát. Để có thể sống chậm hơn và tìm thấy được niềm vui từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Bài viết được đăng trên tạp chí Đẹp. Xem link gốc TẠI ĐÂY.