Viết tiếp thành công màn ra mắt YODY Kids hồi đầu tháng 7 năm nay, YODY tiếp tục cho ra mắt công chúng “hot item” mùa cuối năm - sản phẩm áo gió với nhiều cải tiến chất lượng.

Hành trình tạo ra chiếc áo gió mang nhiều sự nhiệt huyết của đội ngũ cùng với thông điệp “Gắn kết yêu thương - Hạnh phúc lan tỏa” của các “đại sứ thương hiệu mùa dịch”.

Điều này khiến áo gió YODY trở thành món quà không thể thiếu cho chính bản thân và những người thân yêu.

Chiếc áo gió yêu thương này cũng là một “must-have item” trong tủ đồ mùa cuối năm của nhiều gia đình.

Điểm qua một chút những nổi bật trong đợt ra mắt áo gió lần này, vẫn với chiến lược “cây nhà lá vườn” ấy, anh Nguyễn Việt Hòa - CEO YODY đã cùng vợ và 4 nhóc tì đáng yêu lần đầu thử sức với công việc làm người mẫu ảnh.

Anh Hòa chia sẻ: “Tình hình Covid kéo dài khiến cho các doanh nghiệp đều khó khăn, kiệt quệ. Với tư cách là Chủ tịch của công ty, Hòa sẵn lòng làm mọi việc mà trước kia chưa từng làm để giúp công ty vượt khó." Anh Hòa chia sẻ: “Tình hình Covid kéo dài khiến cho các doanh nghiệp đều khó khăn, kiệt quệ. Với tư cách là Chủ tịch của công ty, Hòa sẵn lòng làm mọi việc mà trước kia chưa từng làm để giúp công ty vượt khó."

Tối ưu lúc này là điều buộc các nhà lãnh đạo cần thực hiện nhanh chóng và quyết liệt bởi dịch bệnh đã đem đến quá nhiều tổn nhất cho doanh nghiệp.

Và với YODY, anh Hòa đã tối ưu nguồn nhân lực khi lựa chọn gia đình mình làm đại sứ thương hiệu, người mẫu cho bộ ảnh quảng bá ra mắt sản phẩm cuối năm.

Dù bất đắc dĩ trở thành “người mẫu không chuyên’’ nhưng anh Hòa cùng vợ đã có những khoảnh khắc “hồi teen” đáng nhớ. Dù bất đắc dĩ trở thành “người mẫu không chuyên’’ nhưng anh Hòa cùng vợ đã có những khoảnh khắc “hồi teen” đáng nhớ.

Đặc biệt hơn, để việc quảng bá sản phẩm đi theo đúng lộ trình và không bị tác động bởi tình hình giãn cách xã hội do Covid, YODY tiếp tục ra mắt sản phẩm áo gió thông qua hình thức livestream trên nền tảng Facebook.

Có thể thấy, YODY luôn không ngừng chủ động tìm tòi những cách thức tối ưu hóa trong chiến dịch của mình.

Đó cũng là lý do hoạt động kinh doanh YODY luôn đạt kết quả khả quan bất chấp sự ảnh hưởng nặng nề của các đợt Covid và chiếm được cảm tình lớn của người tiêu dùng Việt.

Đại gia đình YODY cùng tạo dáng sau buổi livestream ra mắt áo gió. Đại gia đình YODY cùng tạo dáng sau buổi livestream ra mắt áo gió.

Được biết đến với trang phục quần áo mùa hè tươi sáng, năng động cùng chất liệu thoáng mát, YODY tiếp tục “oanh tạc” trên “mặt trận” thời trang khi tung ra bộ sưu tập áo gió tập hợp đủ 3 xu thế nổi trội ngày nay.

Đầu tiên phải kể đến xu hướng sản phẩm 3C - 4G - 5K do chính YODY tạo ra

“Sản phẩm áo gió 3C ra mắt lần này được phát triển từ dòng sản phẩm YODY Everyday Wear với định vị "mặc mỗi ngày, thoải mái mỗi ngày”, anh Hòa cho biết.

Cụ thể, các tính năng 3C nổi bật là: Cản gió, Cản bụi và Chống ngấm nước ngược vào trong.

YODY chọn công nghệ sử dụng lớp TPU (Thermoplastic Polyurethane) vào mặt trái của lớp vải chính để người dùng mặc thoải mái khi trời mưa. YODY chọn công nghệ sử dụng lớp TPU (Thermoplastic Polyurethane) vào mặt trái của lớp vải chính để người dùng mặc thoải mái khi trời mưa.

Trước kia, áo gió YODY chỉ vỏn vẹn đáp ứng tiêu chí đầu tiên nhưng qua quá trình nghiên cứu nhu cầu khách hàng kỹ lưỡng, đội ngũ đã chính thức bổ sung thêm chức năng cản bụi cũng như chống ngấm nước.

“3C” rồi đến “4G”, 4 tính năng thêm phần nổi bật áo gió YODY: Giữ phom, Giữ nhiệt, Giữ màu và Giặt máy.

Áo gió YODY 2021 vẫn sẽ giữ độ tươi và sáng của màu áo dù giặt máy. Áo gió YODY 2021 vẫn sẽ giữ độ tươi và sáng của màu áo dù giặt máy.

Điểm nhấn của dòng sản phẩm được ra mắt trong thời điểm nhạy cảm này là tính chất “bắt trend” đáng khen.

Nếu Bộ Y tế có quy tắc 5K phòng chống dịch thì YODY cũng tạo một bộ quy tắc 5K cho riêng mình thể hiện những điểm độc của sản phẩm mới. 5K YODY bao gồm: Không xù, Không co, Không nhăn, Không tĩnh điện, Không giới hạn.

Vì YODY có nhà máy riêng của thương hiệu nên việc tự sản xuất cũng giúp áo gió YODY “không giới hạn” về mẫu mã kiểu dáng, màu sắc và độ tuổi.

Từ các bé nhí… Từ các bé nhí…

null

null

...đến người lớn đều có thể khoác lên mình chiếc áo gió YODY. ...đến người lớn đều có thể khoác lên mình chiếc áo gió YODY.

3C - 4G - 5K đã tạo nên “chất” YODY, giúp YODY một lần nữa khẳng định vị thế trong ngành thời trang Việt bởi sự quan tâm chu đáo đến sức khỏe và cảm nhận của người dùng sản phẩm cũng như luôn nhanh chóng bắt kịp các xu hướng thịnh hành.

Thứ hai: Xu hướng kinh doanh, tiếp thị phổ biến hiện nay cũng được YODY áp dụng triệt để: Livestream bán hàng

Phải khẳng định rằng làn sóng livestream đã mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho mọi người, đồng thời mang đến doanh thu “khủng” ngay cả khi cửa hàng đóng cửa do các Chỉ thị phòng chống dịch được áp đặt.

Theo số liệu thống kê vào khoảng tháng 6 năm nay, bình quân mỗi tháng, tại Việt Nam có khoảng 2,5 triệu phiên bán hàng livestream qua mạng, với sự tham gia của khoảng 50.000 nhà cung ứng sản phẩm.

Và với YODY - một thương hiệu thời trang trẻ chắc chắn không thể bỏ qua hình thức bán hàng đang làm mưa làm gió trong giới kinh doanh.

Đằng sau thành công buổi Livestream là những nỗ lực không ngừng của gia đình YODY. Đằng sau thành công buổi Livestream là những nỗ lực không ngừng của gia đình YODY.

Buổi livestream giới thiệu sản phẩm áo gió có sự góp mặt của gia đình anh Hòa và nhân viên YODY. Buổi livestream giới thiệu sản phẩm áo gió có sự góp mặt của gia đình anh Hòa và nhân viên YODY.

Hai buổi ra mắt sản phẩm mới trong năm đều là hai buổi đại gia đình anh Hòa cùng đội ngũ YODY thực hiện trực tuyến qua hình thức livestream trên nền tảng Facebook.

Buổi livestream 90 phút ra mắt thương hiệu YODY Kids tháng 7/2021 đã thu hút 2 triệu người tiếp cận, hơn 51.000 lượt chia sẻ cùng 6.800 lượt thích và 7.500 bình luận.

Và cũng không kém cạnh, lần ra mắt BST áo gió 2021 này đã thu về hơn 5.000 lượt thích, 7.300 bình luận và 3.700 lượt chia sẻ.

Bên cạnh đó, như đã đề cập phía trên, CEO YODY là người đã khởi xướng ý tưởng sử dụng “người mẫu nội bộ” khi không thể “book” lịch người mẫu ảnh do các điều kiện bất khả kháng mùa dịch bệnh.

Đây cũng là xu hướng tiếp thị sẽ dần trở nên phổ biến sau đại dịch khi vừa tối ưu được chi phí vận hành mà vừa đem đến cho khách hàng một hình ảnh chân thực và gần gũi hơn.

Cuối cùng, YODY mang xu hướng xã hội - gắn kết yêu thương vào BST áo gió 2021

Định vị là thương hiệu “Kết nối mọi người” trước chiến dịch lần này, YODY cũng đã từng triển khai nhiều chiến dịch với thông điệp kết nối.

Đáng chú ý, khi trong bối cảnh Việt Nam và thế giới chiến đấu với đại dịch COVID-19, hàng ngàn thông tin tiêu cực tiếp nhận mỗi ngày, YODY thật tâm muốn đem đến nhiều hơn cho cộng đồng những nguồn năng lượng tích cực xua tan không khí ảm đạm của thời kỳ “đen tối”.

Với thông điệp yêu thương lan tỏa lần này, YODY muốn gửi gắm mọi người nên quan tâm hơn, trao đi nhiều hơn với những người thân yêu và cả những người xa lạ với nhau trong bối cảnh như hiện nay, còn được ở bên nhau đôi khi cũng là một cả sự may mắn.

Ra mắt sản phẩm áo gió cận Tết Đoàn viên, và cả Tết Nguyên Đán 2022 đã khiến lần trở lại này của YODY càng thêm phần ý nghĩa.

Bởi áo gió YODY 2021 vừa giống sợi dây kéo các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn vừa là “bàn tay” ấm áp xoa dịu những tâm hồn đang bị tác động nặng nề bởi Covid.

Có thể thấy, tưởng chừng chỉ là việc ra mắt một sản phẩm áo gió giản đơn nhưng trong đó lại là cả “bầu trời yêu thương’’ YODY muốn “ôm trọn khách hàng vào lòng’’ và mang tới những làn gió cùng những xu hướng đậm “chất” YODY.

Một số hình ảnh khách hàng trong BST áo gió YODY 2021:

null

null

null

YODY là nhãn hiệu thời trang xuất hiện chính thức trên thị trường từ 2014. Trải qua 7 năm hoạt động, thương hiệu thời trang YODY đã sở hữu hệ thống 120 cửa hàng trên toàn quốc.
Trong năm 2020, mặc cho nền kinh tế đang phải chịu ảnh hưởng nặng tề từ đại dịch COVID, nhưng YODY vẫn giữ được tốc độ phát triển được coi là “thần kỳ” khi không những không phải đóng cửa cửa hàng nào, mà còn mở rộng từ 83-109 cửa hàng, trong đó có 1 cửa hàng được chứng nhận là cửa hàng thời trang lớn nhất Việt Nam
Là thương hiệu thời trang Việt, YODY đang là một trong các nhãn thời trang nội địa được ưa chuộng trên thị trường từ nông thôn tới thành thị.
Lý do được ưa chuộng tại Việt Nam là nhờ chất liệu mới, kiểu dáng tối giản, mẫu mã đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng, được ghi nhận là thương hiệu ''kết nối gia đình''.
Phân khúc sản phẩm rất đa dạng bao gồm thời trang nam, nữ, trẻ em, đồng phục. Mới đây, YODY cũng đã chính thức cho ra mắt thương hiệu YODY Kids
Với định vị là dòng thời trang “Everyday Wear” cơ cấu sản phẩm của YODY cũng khá đa dạng từ quần áo mặc ở nhà, mặc đi chơi, thể thao tới sơ mi, đầm, Jean, áo vest và cả giầy, dép.
Chất liệu được lựa chọn luôn đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, tiêu biểu như Airy Cool.
YODY cũng tập trung vào nghiên cứu chất liệu cho sản phẩm mới, đã phát triển loại vải từ bã cafe thân thiện với cơ thể và môi trường.
Ngoài ra vải cafe còn có những khả năng như: hút mùi, chống tia UV, siêu nhẹ và siêu mát.
Việc tự sản xuất cũng giúp YODY đa dạng mẫu mã theo nhu cầu của khách hàng và giảm giá thành sản phẩm.
YODY hiện có hơn 5.000 nhân viên, có hệ thống trên 120 cửa hàng trên toàn quốc, trải dài khắp các miền quê Việt Nam, có những cửa hàng diện tích khủng lên tới 4600m2, đón nhận bằng kỷ lục Showroom lớn nhất Đông Nam Á.
Có hệ thống rộng khắp các tỉnh thảnh, chịu ảnh hưởng trực tiếp của các đợt Covid, YODY luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội bằng các hoạt động thiết thực.
Trước "trợ giá mùa dịch", YODY cũng đã có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như hỗ trợ tiêu thụ nông sản (vải thiều), gửi tặng trang thiết bị chống dịch (khẩu trang, nước sát khuẩn, đồ bảo hộ y tế) cho các điểm nóng chống dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh.
Website: https://YODY.vn/
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/YODY.vn/

Bài viết được đăng trên trang Trendsvietnam.vn. Xem link bài gốc TẠI ĐÂY.

Genius Việt Nam là một PR Agency cung cấp các dịch vụ về Nội dung và Truyền thông, khai thác và sản xuất các nội dung có tính Chuyên sâu và Toàn diện, đón đầu xu hướng cùng sự am hiểu sâu sắc câu chuyện định vị của từng doanh nghiệp và đặc thù chuyên môn của mỗi lĩnh vực ngành nghề.
Để được tư vấn các nội dung chuyên sâu (Editorial) trên báo chí, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
- Ms. Hoai Anh: (+84) 903 789 968
- Email: anh.vu@geniusvietnam.com

Kết nối với Genius Việt Nam

- Fanpage: Genius Việt Nam

- LinkedIn: Genius Việt Nam