Sự yêu thương là nét bút nhiều màu sắc biến hoá cuộc sống vốn nhiều gian truân trở nên muôn màu.

Yêu thương có thể đơn giản là sự chăm sóc bản thân, hay là trao sự tin yêu cho một ai khác. Và hơn cả thế, là sự yêu thương gắn kết giữa các thành viên gia đình - một thứ tình cảm đầy thiêng liêng.

Thấu rõ insight đó và muốn nhân rộng sự ấm áp, hàng vạn câu chuyện đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước đã được truyền tải đến mọi người, đặc biệt là hành trình gắn kết yêu thương của thương hiệu thời trang Việt YODY.

Ngàn câu chuyện, vạn yêu thương

Dove: Yêu thương chính mình là cách để bạn tỏa sáng

Trong suốt 14 năm, Dove đã và đang giúp 40 triệu người trẻ nâng cao nhận thức và xây dựng sự tự tin cho chính bản thân mình.

Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này đã xây dựng một chiến dịch dài hơi từ năm 2004 có tên “Dove Self Esteem” và video “Real Beauty ID” cũng nằm trong chuỗi chiến dịch đó.

Mục đích thực hiện video chính là nhằm thay đổi suy nghĩ về sự mặc cảm vẻ đẹp bản thân của các nữ sinh Nhật Bản.

Ngày 22/3/2018, Dove đã đến và thực hiện một video đặc biệt cho nữ sinh của trường trung học Hiroo-Gakuen, đó là chụp ảnh thẻ. Ngày 22/3/2018, Dove đã đến và thực hiện một video đặc biệt cho nữ sinh của trường trung học Hiroo-Gakuen, đó là chụp ảnh thẻ.

Những tấm ảnh chụp vội, không có sự chuẩn bị nhưng đó lại là những tấm ảnh thẻ đời thường nhất mà vẫn toát lên vẻ đẹp tươi sáng của các bạn nữ sinh.

Dù chỉ là hoạt động nhỏ nhưng Dove đã tạo bước đệm lớn trong nhận thức về vẻ đẹp thuần khiết, giản dị nhất của những bạn nữ sinh.

Với Dove, vẻ đẹp thực sự đến từ bên trong và chúng chỉ thực sự tỏa sáng khi bạn yêu thương chính bản thân mình.

PNJ: Yêu thương khắc họa trong tình yêu đôi lứa

Trong tình yêu, trang sức luôn là sự lựa chọn phù hợp để thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương.

Nhằm giúp các cặp đôi hâm nóng tình cảm vào những dịp đặc biệt, PNJ đã cho ra hàng loạt trang sức mới mùa lễ tình nhân, kể câu chuyện tình yêu và hẹn ước gắn kết lâu dài.

Tiếp nối thành công BST True Love 2020 khi được nhiều cặp đôi lựa chọn đánh dấu ngày hạnh phúc, PNJ tiếp tục trình làng True Love Vol 2 với nhiều phiên bản.

null

Với mong muốn truyền tải thông điệp “Khóa chặt đôi tim yêu cùng tình yêu đích thực” đến những con tim đang hướng về nhau, nghệ nhân của PNJ đã khéo léo chuyển thể hai chữ “TL” thành hình chiếc khóa đầy tinh tế.

YODY - Yêu thương là gắn kết toàn diện

Hãng thời trang Việt YODY: Hành trình gắn kết cảm xúc, biến yêu thương thành hành động, chất keo gắn kết các thành viên trong gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng.

Với YODY, nhìn ở khía cạnh khác thì Covid là cơ hội để các thành viên trong gia đình cùng nhau san sẻ và gắn kết yêu thương, củng cố sức mạnh kiên cường cùng nhau vượt qua giai đoạn đầy tính thử thách này.

Thay vì chỉ ngồi bên cạnh nhau trong nhịp sống thờ ơ, mỗi người cùng hành động để sợi dây liên kết yêu thương ngày càng được bền chặt.

Vì lẽ đó, YODY đã lựa chọn những "đại sứ thương hiệu" vô cùng đặc biệt cho dịp ra mắt bộ sưu tập Thu Đông, chính là các gia đình thành viên dưới “mái nhà YODY”.

"Mình cho rằng mọi thành viên đều hưởng ứng tham gia vào hoạt động ứng phó mùa dịch của công ty xuất phát từ tinh thần gắn kết trong hành trình gia đình" - CEO YODY. "Mình cho rằng mọi thành viên đều hưởng ứng tham gia vào hoạt động ứng phó mùa dịch của công ty xuất phát từ tinh thần gắn kết trong hành trình gia đình" - CEO YODY.

Yêu thương từ hai chiều

Điều kiện tiên quyết để hành trình gắn kết cảm xúc được thắt chặt là tình yêu thương trong một “tế bào nhỏ” của xã hội được củng cố mạnh mẽ.

Hay nói cách khác, sự gắn kết giữa các thành viên gia đình là điều thứ yếu để lan tỏa sự ấm áp tới mọi người.

Đối với gia đình nhỏ của anh Nguyễn Việt Hòa - CEO YODY, vợ và các con luôn dõi theo, ủng hộ từng bước chân đi của người chồng, người cha.

Cụ thể, sáu thành viên gia đình anh Hòa ai nấy cũng đều đồng lòng, hào hứng khi lần đầu tiên thử sức công việc mẫu ảnh cho BST áo gió 2021 vừa mới ra mắt.

“Lần đầu tiên cả gia đình Hòa đi chụp ảnh như vậy, lúc đầu Hòa cố gắng tạo dáng cho giống người mẫu. Nó khó lắm, cười cũng gượng nữa.

Cuối cùng thì Hòa cùng team thống nhất là: thôi không cố tạo dáng nữa, mà hãy là chính mình, thật tự nhiên, thật gần gũi. Cả nhà không cần "diễn" nữa mà chỉ là vui chơi như ở nhà, đưa mọi khoảnh khắc đời thường lên ảnh”, anh Hòa chia sẻ.

Thông qua bộ ảnh với những hoạt cảnh bình dị, mỗi khách hàng sẽ nhìn thấy đâu đó sự tương đồng của chính gia đình mình trong câu chuyện này, từ đó thêm trân quý những giá trị tình thân mình đang có, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến xã hội. Thông qua bộ ảnh với những hoạt cảnh bình dị, mỗi khách hàng sẽ nhìn thấy đâu đó sự tương đồng của chính gia đình mình trong câu chuyện này, từ đó thêm trân quý những giá trị tình thân mình đang có, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến xã hội.

Có thể thấy, hình ảnh gia đình hạnh phúc luôn là hình mẫu lý tưởng mã mỗi người trong xã hội đều mong muốn theo đuổi, đặc biệt là với những doanh nhân như anh.

Và dưới mái nhà chung YODY, sự yêu thương luôn hiện hữu và được thể hiện giữa những người bạn đồng nghiệp.

Điều này sẽ tạo ra nguồn sức mạnh to lớn giúp con người kiên cường đứng vững trước “con sóng” Covid.

Các thành viên trong gia đình đều rất vui vẻ và sẵn sàng thử sức ở nhiều vai trò mới, cùng người bạn đời và con cái mình để tạo nên một bộ ảnh đầy ắp kỷ niệm tươi vui giữa muôn và khó khăn do Covid.

Thông qua bộ ảnh với những hoạt cảnh sinh động và rất đỗi bình dị, mỗi khách hàng sẽ nhìn thấy đâu đó sự tương đồng của chính gia đình mình trong câu chuyện này.

YODY lan toả “vitamin” hạnh phúc qua những bức ảnh tràn ngập năng lượng vui vẻ, tích cực. YODY lan toả “vitamin” hạnh phúc qua những bức ảnh tràn ngập năng lượng vui vẻ, tích cực.

Từ đó thêm trân quý những giá trị tình thân mình đang có, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến xã hội.

YODY không chỉ “giàu” tình yêu thương mà còn “giàu” tính trách nhiệm của một “người phục vụ” và tạo ra giá trị thiết thực với khách hàng, cộng đồng.

Lấy cộng đồng làm trọng tâm, thương hiệu thời trang quốc dân YODY đang nỗ lực thực hiện sứ mệnh đó bằng nhiều cách khác nhau như livestream ủng hộ quỹ phòng chống dịch và cổ vũ tinh thần đoàn kết vượt dịch.

Hành trình livestream ủng hộ quỹ phòng chống dịch

Nhằm hỗ trợ tinh thần chống dịch của Nhà nước, anh Hòa đã quyết định thực hiện chương trình livestream bán hàng “Trợ giá mùa dịch” giúp doanh nghiệp vượt khó hồi tháng 6 năm nay.

Chỉ sau 1 tuần phát động trùng với thời điểm giãn cách xã hội, nhờ vào sự đoàn kết tập thể và hình ảnh mang “hương vị” tình thân của gia đình CEO đã khiến con số vượt mức đề ra là 500 triệu đồng.

null

Hơn thế nữa, khi dịch Covid-19 chưa ngã ngũ, động viên tinh thần nhau có lẽ là điều dễ thực hiện nhất mà cũng mang lại sự hiệu quả cao.

Bởi bước đi trên con đường đầy sỏi đá, gian nan thì sự quan tâm và sẻ chia chính là sức mạnh to lớn nhất giúp chúng ta trở nên kiên cường và vượt qua được tất cả.

Và thông qua sự ra mắt sản phẩm áo gió cùng với thông điệp lần này, YODY đã thể hiện sự nỗ lực để mang tới một sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

BST áo gió hơn cả một sản phẩm, nó là quà tặng người thân ngày Tết đoàn viên hay chỉ đơn giản là vào một ngày đông lạnh giá.

Đặc biệt, áo gió là lời động viên tinh thần đoàn kết YODY muốn gửi tới khách hàng, cùng nắm tay nhau vượt qua giai đoạn khó khăn.

null

Nhà là nơi để về. Nhà là nơi để về.

Sự kiên định với kim chỉ nam “Gắn kết cảm xúc” của nhà YODY luôn nhận được những tín hiệu và sự đón nhận tích cực từ cộng đồng. Ngay trong lần ra mắt online BST áo gió vừa qua, lượt tương tác giữa YODY và khách hàng đã lên tới con số hàng nghìn.

Có thể nói, lấy triết lý yêu thương làm hành trang hành động thì thương hiệu đó dễ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Gắn kết yêu thương là chìa khoá tạo ra sức mạnh cùng nhau chống chọi Covid.

YODY là nhãn hiệu thời trang xuất hiện chính thức trên thị trường từ 2014. Trải qua 7 năm hoạt động, thương hiệu thời trang YODY đã sở hữu hệ thống 120 cửa hàng trên toàn quốc.
Trong năm 2020, mặc cho nền kinh tế đang phải chịu ảnh hưởng nặng tề từ đại dịch COVID, nhưng YODY vẫn giữ được tốc độ phát triển được coi là “thần kỳ” khi không những không phải đóng cửa cửa hàng nào, mà còn mở rộng từ 83-109 cửa hàng, trong đó có 1 cửa hàng được chứng nhận là cửa hàng thời trang lớn nhất Việt Nam
Là thương hiệu thời trang Việt, YODY đang là một trong các nhãn thời trang nội địa được ưa chuộng trên thị trường từ nông thôn tới thành thị.
Lý do được ưa chuộng tại Việt Nam là nhờ chất liệu mới, kiểu dáng tối giản, mẫu mã đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng, được ghi nhận là thương hiệu ''kết nối gia đình''.
Phân khúc sản phẩm rất đa dạng bao gồm thời trang nam, nữ, trẻ em, đồng phục. Mới đây, YODY cũng đã chính thức cho ra mắt thương hiệu YODY Kids
Với định vị là dòng thời trang “Everyday Wear” cơ cấu sản phẩm của YODY cũng khá đa dạng từ quần áo mặc ở nhà, mặc đi chơi, thể thao tới sơ mi, đầm, Jean, áo vest và cả giầy, dép.
Chất liệu được lựa chọn luôn đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, tiêu biểu như Airy Cool.
YODY cũng tập trung vào nghiên cứu chất liệu cho sản phẩm mới, đã phát triển loại vải từ bã cafe thân thiện với cơ thể và môi trường.
Ngoài ra vải cafe còn có những khả năng như: hút mùi, chống tia UV, siêu nhẹ và siêu mát.
Việc tự sản xuất cũng giúp YODY đa dạng mẫu mã theo nhu cầu của khách hàng và giảm giá thành sản phẩm.
YODY hiện có hơn 5.000 nhân viên, có hệ thống trên 120 cửa hàng trên toàn quốc, trải dài khắp các miền quê Việt Nam, có những cửa hàng diện tích khủng lên tới 4600m2, đón nhận bằng kỷ lục Showroom lớn nhất Đông Nam Á.
Có hệ thống rộng khắp các tỉnh thảnh, chịu ảnh hưởng trực tiếp của các đợt Covid, YODY luôn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội bằng các hoạt động thiết thực.
Trước "trợ giá mùa dịch", YODY cũng đã có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như hỗ trợ tiêu thụ nông sản (vải thiều), gửi tặng trang thiết bị chống dịch (khẩu trang, nước sát khuẩn, đồ bảo hộ y tế) cho các điểm nóng chống dịch như Bắc Giang, Bắc Ninh.
Truy cập website tại đây.
Fanpage chính thức: YODY.

Bài viết được đăng trên trang Trendsvietnam.vn. Xem link bài gốc TẠI ĐÂY.

Genius Việt Nam là một PR Agency cung cấp các dịch vụ về Nội dung và Truyền thông, khai thác và sản xuất các nội dung có tính Chuyên sâu và Toàn diện, đón đầu xu hướng cùng sự am hiểu sâu sắc câu chuyện định vị của từng doanh nghiệp và đặc thù chuyên môn của mỗi lĩnh vực ngành nghề.
Để được tư vấn các nội dung chuyên sâu (Editorial) trên báo chí, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
- Ms. Hoai Anh: (+84) 903 789 968
- Email: anh.vu@geniusvietnam.com

Kết nối với Genius Việt Nam

- Fanpage: Genius Việt Nam

- LinkedIn: Genius Việt Nam