Nước từ trường là gì?

“Mọi người có vẻ hơi lạ khi nghe cụm từ “Nước từ trường”. Nhưng thật ra đó là vì chưa có đủ kiến thức về nước, nghe lạ tai, chưa hiểu nước từ trường là gì. Cần biết rằng, trong thực tế, rất nhiều người trong chúng ta đang bị nhầm lẫn cơ bản về nước, dẫn tới những hậu quả tai hại. Chẳng hạn như mọi người cứ nghĩ rằng đã lắp máy lọc nước là sẽ có nước sạch và an tâm uống.

Nhưng nếu lựa chọn không kỹ, sẽ mua phải những hãng máy lọc nước sử dụng nguyên liệu chế tạo máy chưa đạt chuẩn, dẫn tới ô nhiễm nhựa và các chất khác khi nước chạy qua máy này, thành ra người dùng có thể bị uống phải nước “bẩn” hơn nguồn nước nguyên bản trước đó. Mặt khác, nếu không “khám bệnh” cho nguồn nước trước khi lắp máy, thì có thể máy không giúp loại trừ được đúng những chất đã bị nhiễm tại nguồn nước đó, mà chỉ giúp loại trừ bớt một số chất, nghĩa là cơ thể vẫn nạp vào nhiều chất gây bệnh, sau một thời gian sẽ phát tác” – Ông Nguyễn Đức Quý, Giám đốc sản phẩm của Koro cho hay.

Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro trao đổi về các đặc tính của nước từ trường. Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro trao đổi về các đặc tính của nước từ trường.

Ông Nguyễn Đức Quý giải thích về nước từ trường: “Từ tính được lưu giữ trong nước có những tác động tích cực đến sức khoẻ con người tương tự như từ trường trong điều trị bệnh. Khi ta uống nước từ trường, thì từ tính trong nước sẽ đi vào dạ dày và được hấp thụ vào dòng máu qua thành ruột, sau đó nó sẽ nhanh chóng được phân phối đi khắp cơ thể. Tất nhiên từ trường đang lưu thông quanh cơ thể cũng có tác dụng đối với bên trong tương tự như từ trường đối với bên ngoài cơ thể. Nó sẽ làm giảm viêm trong cơ thể cộng với tăng lưu lượng máu và oxy của các mô, đặc biệt là xung quanh bất kỳ khu vực bị tổn thương”.

Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro cho hay nước từ trường là nước thẩm thấu tốt nhất vào tế bào. Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro cho hay nước từ trường là nước thẩm thấu tốt nhất vào tế bào.

Ai cũng biết là nước quan trọng với sức khoẻ, nếu uống nước không sạch sẽ phát sinh nhiều bệnh tật nguy hiểm tới tính mạng người dùng. Nhưng cụ thể là nước sạch quan trọng tới mức nào?

Mục tiêu của Koro là mang nước sạch, nước tốt về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ông Quý cho hay, những căn cứ khoa học để Koro vững vàng kiến tạo các bước đi chinh phục khách hàng là nhờ vào cơ sở khoa học mà đội ngũ phòng khoa học kỹ thuật của Koro thực hiện.

null

Chia sẻ từ 35 báo cáo tổng hợp các công trình khoa học về nước từ trường trên thế giới, chủ yếu là từ Thư viện Y khoa Hoa Kỳ, đồng thời đúc kết từ cơ sở khoa học về nước và sức khỏe mà Koro đã có thời gian trải nghiệm với người dùng Việt Nam, bà Nguyễn Thị Minh Đăng – Chủ tịch HĐQT, CEO Koro phân tích chi tiết:

Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro cho hay nước từ trường gia tăng khả năng cung cấp dưỡng chất và đào thải độc tố ra khỏi tế bào và cơ thể. Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro cho hay nước từ trường gia tăng khả năng cung cấp dưỡng chất và đào thải độc tố ra khỏi tế bào và cơ thể.

“Nước từ trường là nước có năng lượng từ tính với cấu trúc phân tử nhỏ hình lục giác thu được khi cho nước đi qua nam châm vĩnh cửu được sản xuất một cách đặc biệt có thể kích hoạt và ion hóa các phân tử nước” - Bà Nguyễn Thị Minh Đăng khái quát ngắn gọn.

“Nước tự nhiên hay nước từ trường là “nước sống”, còn nước bị ô nhiễm, hoặc nước máy được khử trùng tại các nhà máy nước được gọi là “nước chết”. Nước từ trường là nước thẩm thấu tốt nhất vào tế bào. Nước từ trường được tái tạo cân bằng như nước trong cơ thể bằng cách cho nước đi qua kim loại quý (kim loại đất hiếm) nhằm kích hoạt và ion hóa các phân tử nước, từ đó đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố trong cơ thể tốt hơn” - Bà Nguyễn Thị Minh Đăng giải thích.

“Việc cho nước qua xử lý từ tính chỉ là nhằm khôi phục lại năng lượng tự nhiên và trạng thái cân bằng vốn có của nước, giúp cho nước được hồi sinh, chuyển từ nước chết thành nước sống. Đó là lý do vì sao nước từ trường lại có nhiều lợi ích đối với sức khoẻ đến thế”

Nước từ trường có lợi cho sức khoẻ ra sao?

Bà Nguyễn Thị Minh Đăng chia sẻ: “Nước từ trường có 4 đặc tính cơ bản: Nước giàu năng lượng từ tính, phục hồi sức khoẻ cho tế bào; Có cấu trúc lục giác với các cụm phân tử nước nhỏ dễ dàng hấp thu qua kênh Aquaporin vào tế bào; Giàu electron tự do, hỗ trợ như một chất chống oxy hoá để giải quyết cơn bão Cytokine và Gốc tự do; Canxi tồn tại ở thể Aragonit giúp ngăn chặn và đánh tan sỏi thận và túi mật”.

null

Trao đổi thêm về nước từ trường, lương y Nguyễn Văn Lai (Chủ tịch Hội Nam Y tỉnh Đồng Nai) nhấn mạnh các chi tiết: “Nước từ trường giúp người dùng chống oxy hóa, mang lại sự cân bằng nội môi oxy hóa - chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch không đặc hiệu; Làm giảm độ nhớt của máu, chống lại sự hình thành các cục máu đông; Giúp khơi thông các động mạch và tĩnh mạch tích tụ cholesterol và muối, điều trị chứng xơ vữa động mạch”.

“Trong quá trình chữa bệnh cho các bệnh nhân, tôi khuyến khích họ uống nước từ trường và quan sát thấy nhiều bệnh nhân sau đó cung cấp các kết quả siêu âm cho thấy nước từ trường giúp phá vỡ sỏi thận và túi mật thành các hạt nhỏ, ngăn ngừa sự hình thành thêm sỏi trong thận và túi mật; chống loãng xương; giảm cảm lạnh, ho, viêm phế quản, tất cả các loại sốt và hơn thế nữa, đau khớp, giảm huyết áp, phục hồi nhanh chóng sau đột quỵ” – Lương y Nguyễn Văn Lai nói.

Mục tiêu của Koro là mang nước sạch, nước tốt về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mục tiêu của Koro là mang nước sạch, nước tốt về chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lương y Nguyễn Văn Lai khuyến cáo uống nước từ trường kết hợp với tập dưỡng sinh là hai liệu pháp để hít thở tế bào, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khoẻ hữu hiệu.

Bà Nguyễn Thị Minh Đăng cung cấp từ các nghiên cứu trên thế giới: “Nước từ trường lần đầu tiên được sử dụng ở Liên Xô bởi ba chuyên gia: Tiến sĩ. G. Grebenshchikov, I. Shetsov và K. Tovstoles, cả ba chuyên gia về tiết niệu tại Học viện Quân y Kirov ở Leningrad. Họ cho bệnh nhân uống nước nhiễm từ hai cực. Phương pháp điều trị đơn giản này rất hiệu quả trong việc phá vỡ sỏi thận và sỏi túi mật thành các hạt đủ nhỏ để thải qua nước tiểu mà không gây đau đớn hay nguy hiểm cho bệnh nhân. Nước cũng ngăn ngừa sự hình thành thêm sỏi trong thận và túi mật. Từ những năm thuộc thập kỷ 70, nhiều bệnh viện ở Trung Quốc đã sử dụng nước từ trường trong điều trị sỏi niệu với kết quả khá khả quan”.

null

“Tại Việt Nam từ năm 1980, Viện Quân y 108 cùng một số trung tâm khoa học đã bắt tay tiến hành nghiên cứu đề tài “Chế tạo và ứng dụng từ trường trong y học”. Bộ Y tế cũng đồng ý để Trung tâm Vật lý ứng dụng thuộc Viện Khoa học Việt Nam phối hợp với Viện Quân y 108 nghiên cứu ứng dụng đề tài này. Năm 1996, Bộ Y tế chính thức cho phép lưu hành các sản phẩm chữa bệnh bằng từ trường, trong đó sản phẩm cốc từ có tác dụng từ hóa nước, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố trong cơ thể người uống tốt hơn. Tuy nhiên, quá trình tác động của nó rất chậm, phải có thời gian. Mỗi một người có cơ địa khác nhau nên tác dụng, hiệu quả của nó cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung có thể áp dụng cho hầu hết mọi người có thể trạng bình thường” – Ông Nguyễn Đức Quý cho hay.

Ông Nguyễn Đức Quý, Giám đốc sản phẩm của Koro nói về những hiệu quả bước đầu đưa nước từ trường vào sử dụng. Ông Nguyễn Đức Quý, Giám đốc sản phẩm của Koro nói về những hiệu quả bước đầu đưa nước từ trường vào sử dụng.

Đưa ra bằng chứng cung cấp về những tác dụng tích cực của nước từ trường bước đầu đưa vào nghiên cứu, sử dụng tại Việt Nam, ông Nguyễn Đức Quý – Giám đốc sản phẩm Koro cho biết một số trường hợp bệnh nhân sau điều trị kết hợp với uống nước từ trường đã gửi về cho Koro nhiều phản hồi tích cực.

null

Cụ thể, một số bệnh nhân mắc các bệnh về tiêu hóa, tiết niệu và thần kinh, bệnh gout, viêm vú, đau và sưng tấy, tiểu buốt, táo bón, huyết áp cao, huyết áp thấp, rối loạn tiền đình và nhiều rối loạn khác đã được hỗ trợ, cải thiện sức khỏe.

Một số người dùng phản hồi rất tốt về tác dụng của nước từ trường với sức khoẻ của bản thân và người thân trong gia đình. Một số người dùng phản hồi rất tốt về tác dụng của nước từ trường với sức khoẻ của bản thân và người thân trong gia đình.

Nói ngắn gọn về nước từ trường, bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro cho rằng nước có khả năng thẩm thấu tốt vào tế bào, gia tăng khả năng cung cấp dưỡng chất và đào thải độc tố ra khỏi tế bào và cơ thể.

Nước từ trường gia tăng khả năng cung cấp dưỡng chất, đào thải độc tố ra khỏi tế bào và cơ thể. Nước từ trường gia tăng khả năng cung cấp dưỡng chất, đào thải độc tố ra khỏi tế bào và cơ thể.

Công trình nghiên cứu “Nước từ trường - Những thành tựu nghiên cứu khoa học và bước đầu ứng dụng trong việc nâng cao sức khoẻ” của bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro đã được Hội Đồng Khoa Học chọn báo cáo điển hình trong Hội thảo Khoa học: “Nam Dược Trị Nam Nhân” tại Đà Lạt ngày 25/12/2021 vừa rồi.

Koro mới đây đã nhận Giải thưởng Giải pháp cho lối sống đô thị xanh, do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn. Koro mới đây đã nhận Giải thưởng Giải pháp cho lối sống đô thị xanh, do báo Nhịp cầu đầu tư bình chọn.

Trao đổi kỹ hơn với phóng viên, bà Minh Đăng cho hay: “Nước từ trường có thể ngăn ngừa lão hóa và mệt mỏi bằng cách tăng tính thấm của màng tế bào. Hiệu quả của nước nhiễm từ trong việc ngăn ngừa và điều trị chứng xơ vữa động mạch đã được chứng minh trong một số nghiên cứu trên động vật và con người. Người ta đã báo cáo rằng nước từ tính giúp khơi thông các động mạch và tĩnh mạch tích tụ cholesterol và muối và bình thường hóa hệ thống tuần hoàn. Nước từ trường cũng được chứng minh là có khả năng làm giảm đường huyết và ngăn chặn những tổn thương ở thận do bệnh tiểu đường Type 2 gây ra”.

Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro. Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro.

“Nước từ trường đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm cảm lạnh, ho, viêm phế quản, tất cả các loại sốt. Yếu tố này trở nên cực kỳ quan trọng trong thời gian cả thế giới đang phải chống chọi với đại dịch COVID-19 như hiện tại” – CEO Koro lưu ý.

“Chính yếu tố nhận thức về việc lựa chọn sống hài hoà với thiên nhiên và đồng thời tăng cường sức khoẻ tế bào, nâng cao khả năng chống chịu với bệnh tật của cơ thể đã tác động đến thị trường, khiến số lượng người dùng nước từ trường tăng lên nhanh chóng sau thời gian giãn cách xã hội vừa rồi, dự báo sẽ còn tăng nhanh hơn trong thời gian ngắn sắp tới”- Ông Nguyễn Đức Quý chia sẻ.

Bài viết được đăng trên trang Tiepthigiadinhonlines.com. Xem link bài gốc TẠI ĐÂY.

Genius Việt Nam là một PR Agency cung cấp các dịch vụ về Nội dung và Truyền thông, khai thác và sản xuất các nội dung có tính Chuyên sâu và Toàn diện, đón đầu xu hướng cùng sự am hiểu sâu sắc câu chuyện định vị của từng doanh nghiệp và đặc thù chuyên môn của mỗi lĩnh vực ngành nghề.
Để được tư vấn các nội dung chuyên sâu (Editorial) trên báo chí, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
- Ms. Hoai Anh: (+84) 903 789 968
- Email: anh.vu@geniusvietnam.com

Kết nối với Genius Việt Nam

- Fanpage: Genius Việt Nam

- LinkedIn: Genius Việt Nam