null

Lên men có thể kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm, đồng thời quá trình lên men có khả năng làm tăng hàm lượng của một số vitamin. Nhờ quá trình lên men mà các protein được cắt nhỏ thành các axit amin giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn nhiều lần.

Ngoài ra, quá trình lên men giúp phân hủy các độc tố như HCN - một loại độc tố có trong sắn, măng hay một số chất khác có trong ngũ cốc. Lên men còn có thể trung hòa các chất phản hấp thụ như axit phytic, giúp giảm nồng độ pH, ức chế các vi khuẩn gây thối, vi khuẩn gây hại và cả ký sinh trùng.

Thực phẩm lên men còn là nguồn cung cấp các vi sinh vật, vi khuẩn như lactic, lợi khuẩn rất cần thiết cho hệ tiêu hóa nói chung và đường ruột nói riêng. Các nghiên cứu khoa học còn tìm thấy một số vi sinh vật còn có khả năng tạo ra các chất chống oxy hóa, hấp thụ và tiêu diệt các gốc tự do.

Chị Lã Thị Quỳnh Thoan - người sáng lập Công ty CP Giải pháp Sức khỏe và Sắc đẹp Thành Lộc, nhãn hiệu THL đã tiên phong đưa thực phẩm lên men - nấm súp lơ - sparassis crispa từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Nấm súp lơ được biết là có hàm lượng Beta glucan cao nhất trong các loại nấm, nó có giá trị y học vô cùng to lớn như khả năng chống ung thư, chống viêm, chống oxy hóa và chống tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa của tế bào đã được thực hiện nghiên cứu tích cực trong những năm gần đây.

Chị Lã Thị Quỳnh Thoan thăm farm nấm súp lơ Chị Lã Thị Quỳnh Thoan thăm farm nấm súp lơ.

THL cũng ký kết hợp tác với Gyeongshin Bio, tiên phong mang sản phẩm lên men nấm súp lơ từ Hàn Quốc về Việt Nam. Được biết chủng loại nấm súp lơ của doanh nghiệp này trồng trên gỗ thông tại Hàn Quốc được đánh giá cao nhất về phẩm chất hoa nấm và tinh khiết.

Kết hợp với công nghệ lên men được cấp bằng sáng chế đầu tiên tại Hàn Quốc, những sản phẩm lên men từ nấm súp lơ Sparasis của Gyeongshin Bio được THL phân phối có thể dùng cho mọi đối tượng, sử dụng hàng ngày, vừa không có tác dụng phụ mà lại có khả năng hỗ trợ phòng ngừa các bệnh nền như ung thư, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, xương khớp.

Các sản phẩm dùng ăn trực tiếp hoặc pha nước ấm uống, đặc biệt tốt khi dùng sau bữa ăn.

Bài viết được đăng trên trang Doanhnhansaigon.vn. Xem link bài gốc TẠI ĐÂY.

Genius Việt Nam là một PR Agency cung cấp các dịch vụ về Nội dung và Truyền thông, khai thác và sản xuất các nội dung có tính Chuyên sâu và Toàn diện, đón đầu xu hướng cùng sự am hiểu sâu sắc câu chuyện định vị của từng doanh nghiệp và đặc thù chuyên môn của mỗi lĩnh vực ngành nghề.
Để được tư vấn các nội dung chuyên sâu (Editorial) trên báo chí, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
- Ms. Hoai Anh: (+84) 903 789 968
- Email: anh.vu@geniusvietnam.com

Kết nối với Genius Việt Nam

- Fanpage: Genius Việt Nam

- LinkedIn: Genius Việt Nam